Nhà

Guangzhou Chaoqun Plastic Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Chaoqun Plastic CO.LTD, được thành lập vào năm 2005. (Tiền thân là Zhejiang Quzhou Chaoqun Plastic CO.LTD, chuyển đến Quảng Châu vào năm 2008) Chúng tôi cam kết phát triển độc lập và phát triển sản xuất hai dòng máy bơm phun và máy bơm lotion, được sử dụng rộng rãi trong sử dụng hàng ngày, mỹ phẩm, thiết bị vệ sinh nhà bếp và các lĩnh vực y tế.

Nhà máy của chúng tôi có hơn 10000 vuông, với 150 nhân viên và hơn 30 nhân viên quản lý kỹ thuật, và chúng tôi có thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất tiên tiến, cũng như các cơ sở kiểm tra sản xuất hiện đại, với khả năng phát triển độc lập, năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi là hơn 80 triệu, có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp - Quảng Châu, là thành phố hạng nhất trên thế giới, được mệnh danh là cửa ngõ phía nam của thế giới Trung Quốc, giao thông thuận tiện và nền kinh tế thịnh vượng nên sản phẩm của chúng tôi bán chạy cả trong và ngoài nước. .

Nhà máy của chúng tôi gần Sân bay Quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và Cảng Quảng Châu, cả hai đều là đầu mối giao thông quan trọng đến thế giới của Trung Quốc.

 

Trung Quốc Guangzhou Chaoqun Plastic Industry Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : chaoqun

Số nhân viên : 100~500

Doanh thu hàng năm : 10000000-50000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Chaoqun Plastic Industry Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Chaoqun Plastic Industry Co., Ltd. Chứng chỉ